UFABETWIN ชัยชนะโคปาลิเบอร์ตาดอเรสนัดที่สองของพัลไมรัสเกิดจากฮีโร่

UFABETWIN

UFABETWIN ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อีกคนหนึ่ง ก่อนวันเสาร์นี้ ไม่มีทีมใดที่สามารถคว้าแชมป์ Libertadores

ติดต่อกันมาเป็นเวลา 20 ปีได้แล้ว แต่ Palmeiras ก็ทำได้อย่างยากลำบาก รอบชิงชนะเลิศ ของบราซิลทั้งหมด ครั้งที่สองนี้เป็นความท้าทาย ที่หนักหนากว่า ชัยชนะครั้งก่อนเหนือ ซานโตส Palmeiras ต้องขุดลึกลงไป

เพื่อเอาชนะยักษ์ใหญ่ ในริโอเดจาเนโร และแชมป์ฟลาเมงโกปี 2019 ชัยชนะ 2-1ในมอนเตวิเดโอ เป็นชัยชนะครั้งแรก ของพาลไมรัสเหนือ ฟลาเมงโกในรอบสี่ปี ติดต่อกัน 10 เกม นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ รูปแบบการป้องกันลึก

และการโต้กลับของ Palmeiras ยังคงไม่ติดขัด กับพรสวรรค์ของ Flamengo Abel Ferreira โค้ชชาวโปรตุเกส ของสโมสร ต้องคิดนานและหนักหน่วง เพื่อค้นหาจุดจบ ที่แตกต่างออกไป Ferreira ตระหนักดีว่าทีมของเขา

ไม่ควรตั้งรับอย่างเฉยเมย พวกเขาสามารถ เข้าใกล้เป้าหมายได้ แต่ควรอยู่ข้างหน้า และเข้าสกัด และเขายังต้องการให้ แน่ใจว่าทีมของเขา ได้เพิ่มการโจมตีสูงสุด ดังนั้น เขาจึงเก็บกุสตาโว สการ์ปา มิดฟิลด์ ตัวรุกเสริม

ของเขาไว้ แต่มีวินัย สการ์ปาจะต้องถอยกลับไป และทำงานปีกซ้าย ดูดูก็ต้องทำเช่นเดียวกัน ทางด้านขวา และราฟาเอล วีก้าถูกปล่อย ให้เป็นอิสระที่ จะเดินเตร่ตามโรนี่ กองหน้าที่ว่องไวเหมือนริ้น มันนำผลลัพธ์มา

เร็วกว่าที่ Ferreira คาดไว้ ฟิลิเป้ หลุยส์แบ็คซ้าย ของฟลาเมงโก้ เฝ้ามองดูดู กลับมา อยู่ครึ่งทาง กุสตาโว โกเมซกองหลังตัวกลาง เล่นยาวในแดนหลังเขา และไมเก้ แบ็คขวาจอม หวือหวาเก็บได้หลังแนวรับ ดาวิด ลุยซ์

ไม่ได้ปิดบัง และเมย์เก้ ดึงกลับมาให้ เบก้าเพื่อเลื่อน พัลไมรัส ขึ้นนำก่อนจะถึงหกนาที การประชุมครั้งก่อน ระหว่างทั้งสองฝ่าย มีขึ้นในเดือนกันยายน พัลไมรัสขึ้นนำ ในนาทีที่ 14 ฟลาเมงโก อยู่ที่อันดับที่ 16 จะไม่มี

การทำซ้ำ เฟอเรร่าเห่า คำสั่งของเขา ออกจากเส้นข้าง เตือนผู้เล่น ของเขาว่าหากหัวใจ ของพวกเขาอบอุ่น จิตใจของพวกเขา ก็ต้องเย็นลง การป้องกัน ความสามารถเฉพาะตัว ของฟลาเมงโกนั้น ต้องใช้สมาธิ อย่าง

เข้มข้น แต่ถึงแม้จะใช้ ชื่อเดียวกันหลายชื่อ แต่ก็ไม่ใช่ด้าน ของฟลาเมงโก ที่เอาชนะได้ ทั้งหมดในปี 2019 เมื่อฮอร์เก้ เฆซุส โค้ชชาวโปรตุเกส ของพวกเขาเอง ได้สร้างเครื่องจักรขึ้นมา ด้านปี 2021 มีความแข็งแกร่ง

ในด้านความลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตำแหน่งด้านหน้า แต่มีความคล่องตัวน้อยกว่า รวมกลุ่มน้อยลง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา แห่งแรงบันดาลใจ ของแต่ละคนมากกว่า ผู้จัดการทีม Renato Portaluppi เป็นคนล่าสุด ที่ต่อ

สู้ดิ้นรนเพื่อ ทำตามมรดกที่ Jorge Jesus ทิ้งไว้ แต่บันทึกของเขาแสดง ให้เห็นถึงความสามารถ ในการนำอาชีพ กลับมาสู่เส้นทางเดิม เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้เล่น ที่ขาดแคลน สินค้าอันล้ำค่า มันเป็นเคล็ดลับ

UFABETWIN

ที่เขาเพิ่งเล่นร่วมกับไมเคิลฝ่ายซ้ายซึ่งเป็นตัวเลือกแรกบนม้านั่งสำรองบรรดาแฟนๆต่างเรียกร้องหาเขาและหลังจากนั้นไม่นานเขาก็เข้ามาหาเอฟเวอร์ตัน ริเบโร

ที่น่าผิดหวัง แม้ว่าเขาจะใช้เท้าขวา แต่ไมเคิลชอบที่ จะตัดเข้าทางซ้าย แต่คราวนี้เขา เริ่มที่ปีกอีกข้างหนึ่ง มันสมเหตุสมผล Joaquin Piquerez แบ็คซ้ายของ Palmeiras ไม่ใช่กองหลัง โดยธรรมชาติที่ ยิ่งใหญ่ที่สุด

และมันก็คุ้มค่า ที่จะโจมตีเขา มีผลอีกอย่างหนึ่ง กองหน้า Gabriel Barbosa เดินไปทางซ้าย กาเบรียล เป็นนักแม่นปืนที่เก่งกาจ แต่ส่วนใหญ่ เขาจะจำกัดอยู่ที่ เท้าซ้ายของเขา เขาพลาดโอกาส ที่ตกลงมาทางขวาของ

เขาแต่ตอนนี้ การย้ายข้ามช่วยให้ เขาตีอีควอไลเซอร์ – แม้ว่า Abel Ferreira แทบจะไม่เชื่อ สายตาของเขา Keeper Weverton เป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่โดดเด่นในทีมของเขา บางทีอาจโดดเด่นที่สุดด้วยซ้ำ เขาได้โดดเด่น

ในตัวเองสองครั้งแล้ว ในครึ่งแรก ฟลาเมงโก โจมตีกระทันหัน โดยกาเบรียล ข้ามไปยังเสาไกล บรูโน่ เฮนริเก้ พยักหน้า และ Giorgian De Arrascaeta ยิงวอลเลย์ด้วย เท้าซ้ายข้ามประตู ทำให้เซฟได้ดี และมีอีกคน

หนึ่งที่ดาวิด ลุยซ์ยิงฟรีคิก ตามหลังปิเกเรซ และผู้รักษาประตู สกัดแขนของเขาไว้ แต่เวเวอร์ตันมีความผิดอย่างมากสำหรับอีควอไลเซอร์ ทางด้านซ้าย กาเบรียลเล่นแลกเปลี่ยนอย่างเรียบร้อยกับ De Arrascaeta และ

เล็งยิงที่เสาใกล้ มันควรจะเป็นเซฟประจำ แต่เวเวอร์ตันหลุดออกจากตำแหน่งแล้ว เขาอาจจะเสียสมาธิ โดยเชื่อว่าเขาเคยเห็นแฮนด์บอลมาก่อนในการย้ายทีม แต่ผลที่ตามมาก็คือ Palmeiras ลื่นล้มในจุดที่ไม่มีใคร

คาดคิด และฟลาเมงโกก็อยู่ในระดับเดียวกัน ณ จุดนี้ พัลไมรัสอาจตัดสินจุดโทษได้ดี แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ทั้งสามจุดโทษในปีนี้ ความตึงเครียดในโอกาสนั้นทำให้แขนขาขาด และ Palmeiras ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเกม

ไล่ตามลูกบอล แน่นอนว่าพวกเขาจะเหนื่อยก่อน โอกาสใหญ่ใน 90 นาทีตกเป็นของฟลาเมงโก De Arrascaeta วาง Michael ไว้ข้างหลัง Piquerez และอนุรักษ์นิยมตัวน้อยมีทางเลือกสองทาง: เขาสามารถยิงหรือวางตัว

สำหรับ Bruno Henrique ที่เสาไกล บางทีเขาอาจจะลองทั้งสองอย่างบ้าง แต่เขาตัดสินการยิงผิดและบอลไปตรงหน้าประตูอย่างไม่เป็นอันตราย ในช่วงต่อเวลาพิเศษ Palmeiras ถูกบังคับให้เปลี่ยนมิดฟิลด์ตัวกลางทั้งคู่

ดานิโลและเซ ราฟาเอลถอนตัว เหนื่อยกับการไล่ล่า ซ้อม เข้าสกัด และบุกไปข้างหน้าเมื่อทำได้ แต่มันเป็นความผิดพลาดจากมิดฟิลด์ตัวกลางของฟลาเมงโกที่ตัดสินเกมและชะตากรรมของตำแหน่ง ยืมตัวมาจาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอันเดรียส เปเรยร่า เสียการครองบอลไปชั่วขณะ เขาเป็นคนสุดท้าย ดังนั้นเมื่อ Deyverson กองหน้าสำรองของ Palmeiras เข้ามาปล้นเขา มีเพียงผู้รักษาประตู Diego Alves เท่านั้นที่ยืนขวาง

ระหว่างเขากับประตู Deyverson ส่ายหน้าและชนะการต่อสู้ทางสายตาโดยส่ง Diego Alves พุ่งไปทางซ้ายและลื่นบอลไปอีกฝั่ง คราวนี้ฟลาเมงโกไม่สามารถกลับมาได้ และในปีที่สองติดต่อกัน พัลไมรัสก็มีฮีโร่ที่ไม่

น่าจะเป็นไปได้ ในการพิชิตปี 2020 เบรโน โลเปส ตัวสำรองที่ไม่มีใครรู้จักทำประตูชัยได้ และตอนนี้ Deyverson ที่เดินทางบ่อยและมีการโต้เถียงกันบ่อยครั้งได้ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ด้วยเป้าหมายเดียวของเขาในการรณรงค์

เป็นที่รู้จักจากพฤติกรรมหัวร้อนของเขา อดีตกองหน้าตัวเป้าที่ผอมแห้งเคยตำหนิชิปที่อยู่ข้างเขาเพราะความตะกละเป็นครั้งคราว ตอนนี้ Deyverson ได้ผลักดันสโมสรของชุมชนชาวอิตาลีของเซาเปาโลที่คลั่งไคล้ด้วยความปิติยินดี UFABETWIN

Share:

Author: admins